Mua cải bẹ xanh (lá cải có vị hơi đắng mà người ta gọi là cải đắng, thường được dùng để cuốn bánh xèo ăn, ngon hơn là cuốn bánh xèo với lá xà lách) Cải bẹ xanh vị đắng chứ không phải là cải ngọt, xin hãy phân biệt đúng. Mỗi ngày đều nấu cải bẹ xanh này để uống thay nước thì cơ thể sẽ thải ra ngoài chất acid uric là chất gây nên bệnh gout, ta sẽ không còn bị bệnh gout này hành hạ nữa. Kiên trì nấu uống mỗi ngày, còn xác cải thì ăn để khỏi phí.. Vẫn tiếp tục dù thấy bệnh đã khả quan. Tiếp tục uống nước cải bẹ xanh này để chất acid uric không có cơ hội tái tạo và tích tụ lại trong cơ thể nữa.
Rất nhiều người Á Châu ở Mỹ & Canada đã chữa lành được bệnh gout bằng phương pháp rất đơn giản và rẻ tiền này.
Rất cám ơn Anh thinhhoi đã đăng bài viết này , vô cùng cảm ơn Anh nhen
Trả lờiXóaBài viết tuyệt wá , cám ơn Anh thinhhoi
Trả lờiXóaAi có bệnh thì tìm đến phương thuốc này quá rẻ.
Trả lờiXóaCứ thử xem, sẽ hết thôi mà ?
phương thuốc thì hay và rẻ đó nhưng cũng còn tùy theo cơ địa của mỗi người nữa , trong đây có ai đã dùng phương thuốc này chưa vậy ? kết wả mỹ mãn chứ ? Anh thinhoi đã dùng chưa ?
Trả lờiXóa