Chủ Nhật, 19 tháng 1, 2014

Truyền hình Trung Cộng đưa tin về việc Việt Nam trấn áp, phá rối người tưởng niệm Hoàng Sa

Truyền hình Trung Cộng đưa tin về việc Việt Nam trấn áp, phá rối người tưởng niệm Hoàng Sa 
|
Đẹp mặt thay nhà nước Việt Nam có đảng của dân tộc lãnh đạo.
Giá như, ở Việt Nam, có một nhà nước chỉ cần biết người dân muốn gì, chứ không cần phải “của dân, do dân, vì dân” như ở Việt Nam.
Giá như ở Việt Nam có một đảng lãnh đạo không cần phải sáng suốt, tài tình, là đội quân tiên phong, là đạo đức văn minh, mà chỉ cần một đảng thuộc về đất nước, dân tộc này mà không thuộc Cộng sản. Thì việc tưởng niệm, ghi nhớ phần lãnh thổ đang trong tay giặc, tưởng nhớ và ghi ơn những người đã ngã xuống vì lãnh thổ thiêng liêng là việc nhà nước phải tổ chức.
Nhưng, như đã nói, chỉ vì chúng ta có đảng sáng suốt tài tình, có nhà nước của dân, do dân, vì dân… nên sáng nay, 19/1/2014 người dân đã phải tự tổ chức việc tưởng niệm 40 năm Hoàng Sa rơi vào tay giặc trong sự hằn học của nhà cầm quyền. Đặc biệt, sáng nay, người dân không chỉ ở Việt nam mà khắp nơi trên thế giới chứng kiến một nhà nước hành động không thể dùng từ nào khác là hèn hạ, nhục nhã và bẩn thỉu.

HSTS-tin-tuc-dai-TQ

nguồn:http://www.danchimviet.info/archives/83285/truyen-hinh-trung-cong-dua-tin-ve-viec-viet-nam-tran-ap-pha-roi-nguoi-tuong-niem-hoang-sa/2014/01
======================================================================

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chú ý: Điền vào “nhận xét” ở cuối bài để xả stress
Sẽ xóa những comment không phù hợp
Thinhoi001