Thứ Hai, 05/11/2012, 05:00 PM (GMT+7)
Udon là một trong những món ăn phổ biến và được ưa thích nhất tại Nhật Bản.
Đất nước Nhật Bản luôn nổi tiếng với các loại mì, và đây lại là một nét độc đáo nữa từ món mì udon truyền thống của họ.
Udon là một trong những món ăn phổ biến và được ưa thích nhất tại Nhật Bản, cùng với những món mỳ khác như soba và ramen. Mỗi người đều sẽ có sở thích và cách đánh giá độ ngon của các loại mỳ trên khác nhau. Tuy nhiên, với những người thích ăn sợi mỳ với cách cán truyền thống dày hơn các loại mỳ khác, họ chắc chắn sẽ chọn udon.
Cửa hàng Tawaraya vẫn giữ nguyên các nét truyền thống.
Bát mỳ đặc sản có 1-0-2.
Sợi mỳ dài và dày khổng lồ.
Tuy vậy, hương vị của bát mỳ thì không mấy khác biệt.
Theo ttvn.vn - inlook
nguồn:http://hcm.24h.com.vn/am-thuc/bat-mi-mot-soi-doc-dao-tai-nhat-ban-c460a496207.html
======================================================================
Chú ý: Nhấn vào “nhận xét” ở cuối bài để
xả stress
Sẽ xóa những comment nói tục
Thinhoi001
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Chú ý: Điền vào “nhận xét” ở cuối bài để xả stress
Sẽ xóa những comment không phù hợp
Thinhoi001